ความรับผิดชอบ

โปรดอ่านข้อมูลนี้อย่างถี่ถ้วนเพื่อประโยชน์ของตัวคุณเอง

www.ballthai999.com ดำเนินการโดย Class Innovation B.V. ซึ่งมีสำนักงานอยู่ที่ Abraham de Veerstraat 9 Willemstad, ประเทศคูราเซา ทะเบียนบริษัทเลขที่ 150599

การตีความและการจำกัดความ

การตีความ

คำที่ใช้อักษรตัวพิมพ์ใหญ่มีความหมายตามเงื่อนไขดังต่อไปนี้

ค่าจำกัดความต่อไปนี้จะมีความหมายเหมื่อนกัน ไม่ว่าจะปรากฎในเอกพจน์ หรือ พหูพจน์

การจำกัดความ

เพื่อวัตถุประสงค์ของข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้

● บัญชี หมายถึง บัญชีเฉพาะที่สร้างขึ้นสำหรับคุณเพื่อเข้าถึงบริการของเรา หรือ บางส่วนของบริการของเรา

● บริษัท (เรียกว่า “บริษัท” “พวกเรา” “เรา” หรือ “ของเรา” ในข้อตกลงนี้ หมายถึง Class innovation B.V.

● บริการ หมายถึง เว็บไซต์

● เว็บไซต์ หมายถึง www.ballthai999.com.

● คุณ หมายถึง บุคคลที่เข้าถึง หรือ ใช้บริการ หรือ บริษัท หรือ นิติบุคคลอื่นๆ ที่ได้รับอนุญาติถูกต้องจากบุคคลดังกล่าว ที่เข้าถึงการใช้บริการ ตามความเหมาะสม

การรับชอบต่อการพนัน และ การยับยั้งตัวเอง

การรับต่อการพนัน

การพนันสำหรับผู้ใช้ที่ HappyLuke ส่วนใหญ่ คือ ความบันเทิง ความสนุกสนาน และ ความตื่นเต้น แต่การพนันนั้นอาจจะมีผลเสียสำหรับผู้เล่นบางคน ในทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ การเสพติดการพนัน ถือว่าเป็นอาการป่วยชนิดนึง

ดังนั้นแล้ว พวกเรารับรู้ปัญหานี้ตั้งแต่แรก และคิดที่จะช่วยเหลืออย่างดีที่สุด ภายใต้ “การรับผิดชอบต่อการพนัน” พวกเราเข้าใจขั้นตอนต่างๆ สำหรับมาตรการที่ผู้ให้บริการการพนัน จะช่วยให้ผลลัพท์ของผลเสียที่เกี่ยวข้องนั้นลดลง ในกรณีที่เกิดขึ้นแล้ว พวกเราจะช่วยเหลือในเคสนั้นๆแบบเชิงรุง

เครื่องมือที่สำคัญที่สุดในการป้องกันผลข้างเคียงจากการพนันคือ ความรู้ และ การศึกษาเกี่ยวกับความเสี่ยงของการพนัน ซึ่งการสนับสนุนการควบคุมตัวเองของผู้เล่นเป็นหน้าที่ของเรา เพื่อที่จะให้แน่ใจว่า ผู้เล่นจะไม่ได้รับผลเสียจากการเล่นพนัน

ข้อมูล และ การติดต่อ

ฝ่ายสนับสนุนของเราจะช่วยคุณทางอีเมลตลอดเวลา โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

● อีเมล: Support.th@happyluke.com

ฝ่ายสนับสนุนของเราจะไม่เปิดเผยข้อมูลใดๆเกี่ยวกับผู้ใช้ โดยปราศจากความยินยอม นอกจากนี้ คุณสามารถทำแบบทดสอบด้วยตัวเอง เกี่ยวกับการเสพติดการพนันได้ที่ : https://www.begambleaware.org/gambling-problems/do-i-have-a-gambling-problem/

● และคุณยังสามารถที่จะค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเสพติดการพนันได้ที่: https://www.begambleaware.org/safer-gambling/

คำแนะนำที่เป็นประโยชน์สำหรับ การรับผิดชอบต่อการพนัน ที่ www.ballthai999.com

พวกเราแนะนำให้คุณพิจารณาข้อควรระวังดังต่อไปนี้ ก่อนการเล่นการพนันเพื่อความบันเทิง และไม่ส่งผลเสียสำหรับตัวคุณเอง

● กำหนดวงเงินการฝาก

ก่อนคุณจะทำการพนัน ควรคิดเสมอว่า เงินจำนวนเท่าไหร่ที่คุณจะสามารถพนันได้ด้วยสถานะทางการเงินของคุณเอง เล่นด้วยจำนวนเงินนั้นเพื่อความสนุกของตัวคุณ

● อย่าพยายามเอาคืนการขาดทุน

อย่าพยายามที่จะเสี่ยงมากขึ้น เพื่อที่จะเอาเงินรางวัลคืนในสิ่งที่คุณเสียไป เล่นเพื่อความสนุกไม่ใช่เพื่อหารายได้

● ตั้งเวลาในการพนัน

ตั้งเวลาในการเล่นของคุณและปฎิบัติอย่างเคร่งครัด โปรดพึ่งระลึกเสมอว่า การพนันควรที่จะสมดุลกับกิจกรรม งานอดิเรกอื่นๆของคุณ ไม่ใช่การพนันคืองานอดิเรกอย่างเดียว

● เล่นอย่างชาญฉลาด:

คุณไม่ควรเล่น ถ้าเกิดอยู่ในสภาวะที่เครียดสูง ภาวะซึมเศร้า หรือสถานะที่ถูกกดดัน และไม่ควรเล่นถ้าคุณอยู่ภายใต้การใช้ยาเสพติด ยาที่ส่งผลกระทบ หรือ แอลกอฮอร์

● ควรหยุดพักบ้าง

คุณควรหยุดพักเมื่อพบว่า คุณเหนื่อย หรือ ไม่สามารถตั้งสมาธิได้

● บัญชีเดียวเท่านั้น:

เพื่อให้ง่ายต่อการมองเห็นภาพรวมว่าคุณได้ใช้เวลา และ เงิน กับการพนัน ขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณอย่าสร้างบัญชีมากกว่าหนึ่งบัญชี

การคุ้มครองผู้เยาว์

การใช้บริการของเรา คุณจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป เพื่อหลีกเลี่ยงการละเมิด โปรดเก็บข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณจากผู้เยาว์ที่อยู่ใกล้ตัวของคุณ

โดยหลักแล้ว พวกเราแนะนำโปรแกรมกรองเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ผู้เยาว์ โดยเฉพาะเด็กๆ ที่สามารถเข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ ซึ่งจะไม่เป็นประโยชน์สำหรับพวกเขาเหล่านั้น

สำหรับผู้ปกครอง พวกเราแนะนำ ตัวกรองการใช้อินเตอร์เน็ต เพื่อที่จะไม่ให้บุตรหลานของคุณเข้าถึงสิ่งเหล่านี้ได้ : https://famisafe.wondershare.com/internet-filter/best-internet-filters.html

การกักกันตัวเองจากการเดิมพัน

ในกรณีที่คุณได้รับการวินิจฉัยว่าเสพติดการพนัน หรือ พยายามออกห่างจากการพนันด้วยเหตุผลใดก็ตาม เราต้องการช่วยให้คุณอยู่ห่างจากสิ่งที่ไม่มีผลดีสำหรับตัวคุณเอง “การกักกันตัวเองจากการเดิมพัน” หมายถึงว่า คุณกีดกันตัวเองจาก กิจกรรมการพนัน โดยความสมัครใจ การกักกันนี้ไม่สามารถยกเลิกได้โดยเวลาที่กำหนด ถ้าคุณต้องการกักกันตัวคุณเองจากการพนัน โปรดส่งข้อความหาทางทีมฝ่ายสนับสนุนของเรา และ ให้ช่วงระยะเวลาระหว่าง 6 เดือน ถึง 5 ปี ทีมสนับสนุนจะอธิบายขั้นตอนต่อไปทั้งหมด และ สิ่งอื่นๆที่ต้องการจากคุณ

● อีเมล: Support.th@happyluke.com

● โปรดทราบว่า การกักกันตัวเอง จะมีผลถาวรตามช่วงระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งไม่สามารถยกเลิกได้ เพื่อการคุ้มครองของตัวคุณเอง

ระหว่างการกักกันตัวเอง คุณไม่สามารถที่จะได้รับอนุญาติให้สมัครบัญชีใหม่ และ ทุกครั้งที่คุณพยายามสมัครบัญชีใหม่ในระหว่างการกักกันตัวเอง ถือว่า เป็นการละเมิดข้อกำหนดในการให้บริการของเรา และ อาจจะส่งผลให้มีการแบนบัญชีเดิมของคุณอย่างถาวร